VNeID 2.1.6 có thêm 3 tính năng mới và cách xử lí lỗi trên điện thoại Android

Ứng dụng VNeID đã được cập nhật lên phiên bản 2.1.6 với 3 tính năng mới đó là:

Thứ nhất: điều chỉnh tiện ích cấp phiếu lý lịch tư pháp, đối với trường hợp có nơi cư trú tại TP Hà Nội từ 1/6/2024.

Thứ hai: bổ sung chức năng theo dõi lịch sử huỷ tích hợp giấy tờ, lịch sử thay đổi thông tin giấy tờ.

Thứ ba: bổ sung tiện ích cho phép công dân xác nhận thông tin về nơi cư trú thông qua ứng dụng VNeID.

Bên cạnh đó, VNeID phiên bản 2.1.6 sẽ không hoạt động trên các máy điện thoại Android đã root, unlock boatloader và kích hoạt tuỳ chọn nhà phát triển.

Trên một số điện thoại Android, VNeID có thể không hoạt động.

Để huỷ kích hoạt tuỳ chọn nhà phát triển giúp cho ứng dụng VNeID hoạt động trở lại bình thường, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn Cài đặt

Bước 2: Chọn Giới thiệu điện thoại

Bước 3: Chọn Tuỳ chọn nhà phát triển

Bước 4: Tắt gỡ rối với USB

Do điện thoại dùng hệ điều hành Android có khả năng tuỳ biến cao nên giao diện, các bước cài đặt có thể không giống 4 bước trên nhưng về cơ bản thì chúng đều có 4 mục trên./.