image banner
image advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementanh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Chi bộ Nam và chi bộ 1 tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú đợt 19/05/2024
Lượt xem: 90
anh tin bai

Ngày 03/6/2024 và ngày 04/6/2024, thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ xã, Chi bộ 1 và chi bộ Nam - Đảng bộ xã Xuân Phương tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú vào Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Nam – Phó Bí thư TT Đảng uỷ xã, đồng chí ĐUV phụ trách chi bộ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ 1 và chi bộ Nam.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Thị Ngọc – Bí thư chi bộ Nam đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Đỗ Thị Châu

anh tin bai

Đồng chí Phan Văn Huynh – Bí thư chi bộ 1 đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Phan Thị Yến

          Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phan Thị Yên và đồng chí Đỗ Thị Châu đã đọc lời thề tuyên thệ nguyện hứa luôn trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ đồng chí bí thư chi bộ 1 và đồng chí bí thư chi bộ Nam đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới của chi bộ, phân công đồng chí tiếp tục theo dõi giúp đỡ đồng chí đảng viên mới phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Nam – Phó Bí thư TT Đảng uỷ xã chúc mừng hai đồng chí Phan Thị Yến và đồng chí Đỗ Thị Châu đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí. Đồng chí cũng mong muốn hai đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 

Thực hiện: Đỗ Thị Giang - Văn phòng Đảng uỷ

 
 Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân xã Xuân Phương - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Phương - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3886 794
Email: vpxaxuanphuong.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang