Hội nghị ban chấp hành đảng bộ xã mở rộng triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 06/2023
Chiều ngày 02/6/2023, Đảng ủy xã Xuân phương tổ chức hội nghị ban chấp hành đảng bộ xã mở rộng đánh giá công tác tháng 05/2023 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Phan Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Phạm Xuân Vũ – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng ủy. Về dự hộ nghị còn có các đồng chí là uỷ viên BCH, bí thư các chi bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể.

Đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá công tác tháng 05/2023, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 06/2023

Hội nghị được nghe đồng chí Phan Thanh Hà – Bí thứ BCH Đảng bộ xã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 trên các lĩnh vực. Chỉ đạo Ban nông nghiệp thường xuyên có bài thông báo trên đài truyền thanh xã về công tác chăm sóc và bảo vệ lúa chiêm xuân cuối vụ. Về xây dựng cơ bản trong tháng tiến hành đổ mái  nhà 2 tầng 4 phòng học trường THCS xã, hoàn thiện công trình vỉa hè tại khu trung tâm xã. Trong tháng 3 nhà trường đã tổng kết hết năm học và tổ chức cho các học sinh ôn thi vào các trường chuyên và ôn thi vào lớp 10. Về công tác phát triển Đảng viên trong tháng đã lập danh sách cử 02 quần chúng đi học lớp tìm hiểu về Đảng và chỉ đạo các chi bộ cử đảng viên theo dõi, giúp đỡ các quần chúng ưu tú có kế hoạch kết nap trong thời gian tới.

Về nhiệm vụ trọng tâm trong tháng tới, tiếp tục duy trì công tác tiếp dân và giải quyết thủ tục hành chính theo quy định. Chỉ đạo Ban nông nghiệp điều hành việc thu hoạch lúa xuân của bà con; chuẩn bị làm đất, cơ cấu giống sản xuất lúa mùa đảm bảo theo chỉ đạo, hướng dẫn của huyện. Tiếp tục chuẩn bị các điều kiện, hồ sơ đón đoàn công tác của huyện thẩm định xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu và khu dân cư kiểu mẫu tại 4 xóm: Xóm 3, xóm 6, xóm Nam, xóm Bắc.

Thực hiện: Đỗ Thị Giang - Văn phòng Đảng ủy