Hội nghị ban chấp hành Đảng bộ xã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 07/2024

Sáng ngày 29/6/2024, Đảng ủy xã tổ chức hội nghị họp thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 6, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 7/2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng bộ xã, Chủ tịch HĐND xã – chủ trì hội nghị. Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phan Thanh Hà – Bí thư BCH Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đánh giá kết quả công tác tháng 6 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 7 năm 2024.

Trong tháng 6, Đảng ủy tiếp tục tập trung chỉ đạo triển khai các chỉ thị, nghị quyết của các cấp và Nghị quyết, chương trình, nhiệm vụ trọng tâm của Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện uỷchỉ đạo các cấp ủy, tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên tham mưu tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng. Trọng tâm là triển khai nội dung:  Xây dựng báo cáo sơ kết nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 ; quan tâm Công tác phát triển đảng viên, Tiếp tục chỉ đạo UBND xã tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực; tập trung triển khai kế hoạch sản xuất nông nghiệp vụ mùa, thu phương án và các khoản nghĩa vụ, đẩy mạnh triển khai thực hiện đề án 06; chỉ đạo, đôn đốc đẩy nhanh tiến độ các chương trình, dự án trọng điểm trên địa bàn xã….

Nhiệm vụ trọng tâm tháng 7:  Tổ chức sơ kết đánh giá kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm; Tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu nhi; Thực hiện tốt công tác chính sách xã hội, MTTQ các tổ chức đoàn thể, UBND xã quan tâm tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày TBLS 27/7. Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức kỳ họp HĐND xã; tiếp tục tăng cường quản lý Nhà nước trên lĩnh vực đất đai, bảo vệ môi trường; đảm bảo tiến độ hoàn thành các công trình dự án, 3 trường chuẩn bị tu sửa, tăng cường cơ sở vật chất trước khi bước vào năm học mới, Chỉ đạo, định hướng công tác tuyên truyền, nắm bắt tình hình…

Thảo luận, góp ý kiến tại Hội nghị, các đại biểu đồng tình, thống nhất với các nội dung triển khai đồng thời đề xuất một số giải pháp thiết thực để thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới đạt hiệu quả cao.

Kết luận hội nghị đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đề nghị các đồng chí Đảng uỷ viên tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra; Các ban ngành, đoàn thể xây dựng kế hoạch và có giải pháp cụ thể, tham mưu Đảng uỷ để thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả; Các đồng chí Ủy viên BCH bám sát cơ sở đã được phân công phụ trách để hướng dẫn, đôn đốc các xóm tổ chức thực hiện./.

Thực hiện: Đỗ Thị Giang - Văn phòng Đảng uỷ