image banner
image advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 605
  • Trong tuần: 3 439
  • Tất cả: 159139
Hội nghị giao ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới
Lượt xem: 47
Sáng ngày 26/5/2023, Đảng uỷ xã Xuân Phương tổ chức hội nghị giao ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyên truyền tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian tới.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Văn Nam - Phó bí thư TT Đảng ủy; trưởng, phó các đoàn thể, ban tuyên giáo Đảng ủy, công chức văn hóa thông tin thể thao xã.

 
anh tin bai

Đồng chí Bùi Văn Nam - Phó bí thư TT Đảng ủy triển khai nội dung hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả công tác MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội đã thực hiện, tập trung đóng góp các ý kiến làm rõ những kết quả đạt được cũng như các tồn tại, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ đồng thời đề xuất các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

anh tin bai

Đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2023, bám sát nhiệm vụ chính trị của ; tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, hội viên và vận động nhân dân thi đua lao động, sản xuất, xây dựng xã Xuân Phương đạt NTM kiểu mẫu năm 2023. Các đoàn thể phối hợp ra quân định kỳ vệ sinh tuyến đường hoa, cây xanh do hội đoàn thể quản lý đảm bảo tiêu chí cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp. Ban tuyên giáo và văn hoá xã nghiên cứu các nội dung, lĩnh vực liên quan đến giáo dục, pháp luật..... có những bài tuyên truyền đến cán bộ, nhân dân thường xuyên có chủ đề chọn lọc

Phát biểu kết luận hội nghị, đ/c Bùi Văn Nam - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, yêu cầu MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội tiếp tục bám sát các chỉ tiêu, kế hoạch được giao, tập trung triển khai thực hiện và tham mưu cho Đảng ủy, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả. Khắc phục ngay những tồn tại hạn chế đã chỉ ra trong những tháng đầu năm, đề ra các giải pháp cụ thể để tổ chức thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian tới. Tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và với cấp ủy, chính quyền cơ sở trong việc thực hiện nhiệm vụ, chủ động tham mưu cho cấp ủy xin ý kiến chỉ đạo giải quyết kịp thời đối với những khó khăn, vướng mắc./.

 
 Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Phương - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Phương - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3886 794
Email: vpxaxuanphuong.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang