Hội nghị sơ kết công tác hội Cựu chiến binh 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2024, Hội CCB xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào thi đua “Cựu chiến gương mẫu” 6 tháng đầu năm 2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Bùi Văn Nam - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã, các đồng chí Chi hội trưởng và Ủy viên Ban chấp hành Hội CCB xã.

Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Việt Hưng - Chủ tịch Hội CCB xã đã trình bày báo cáo sơ kết công tác Hội và phong trào thi đua “Cựu chiến gương mẫu” 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Báo cáo đã đánh giá thực chất kết quả hoạt động công tác xây dựng Hội, kết quả của Hội CCB xã đã tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm ANTT. Thành tích nổi bật trong 6 tháng đầu năm là Hội CCB xã đã tổ chức thành công Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024. Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những điểm còn hạn chế tồn tại.

Đồng chí Bùi Văn Nam thay mặt Thường vụ Đảng ủy xã đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích kết quả Hội CCB xã đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, chỉ ra những nội dung cần tích cực, chủ động làm tốt hơn trong thời gian tới như: Hội CCB xã luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt khẩu hiệu hành động “Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới”. Gương mẫu thực hiện và tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và luật pháp của Nhà nước, Điều lệ Hội CCB Việt Nam và quy định, quy ước của địa phương. Nhiệm vụ trước mắt là phối hợp với Đoàn Thanh niên và các ban, ngành, đoàn thể tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã tổ chức tốt các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024).

Thực hiện: Hoàng Việt Hưng - Chủ tịch Hội CCB xã