Khoa Xây dựng Đảng - Trường Chính trị Trường Chinh làm việc với Đảng uỷ xã Xuân Phương về trao đổi nghiệp vụ công tác, nghiên cứu thực tế

Đồng chí Hoàng Thị Châu Yên - Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng khoa xây dựng Đảng triển khai các nội dung tại buổi trao đổi nghiệp vụ công tác, nghiên cứu thực tế

Thực hiện chương trình, Kế hoạch đào tạo, nghiên cứu thực tế của Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định năm 2024. Chiều ngày 03/6/2024, cán bộ,  giảng viên khoa Xây dựng Đảng - Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định do đồng chí Hoàng Thị Châu Yên – Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng khoa Xây dựng Đảng đã có buổi trao đổi nghiệp vụ công tác, nghiên cứu thực tế với lãnh đạo xã Xuân Phương, huyện Xuân Trường. Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Ngọc Định - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Trung tâm Chính trị huyện; Về địa phương có đồng chí Phan Thanh Hà – Bí thư BCH Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí lãnh đạo Thường vụ, Thường trực.

Đoàn đã nghe đồng chí Bùi Văn Nam – Phó Bí thư TT Đảng uỷ báo cáo khái quát một số nét về đặc điểm, tình hình địa phương và những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương những tháng đầu năm 2024. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trao đổi thẳng thắn, đoàn đã thu được những kết quả phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy của cán bộ, giảng viên của khoa và nhà trường. Qua buổi trao đổi, làm việc với đoàn, lãnh đạo địa phương cũng tiếp thu được những kết quả, hiểu sâu hơn một số vẫn đề liên quan đến công tác xây dựng và phát triển Đảng phục vụ công tác lãnh đạo chỉ đạo trong thời gian tới.

Đoàn cũng đã đi nghiên cứu thực tế, trực tiếp môt số địa điểm tôn giáo, cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng truyền thống trên địa bàn xã. Qua đó giúp đoàn có những cái nhìn toàn diện hơn về tình hình phát triển kinh tế xã hội, công tác tín ngưỡng tôn giáo tại địa phương.

Thực hiện: Đỗ Thị Giang - Văn phòng Đảng uỷ