Xã Xuân Phương tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa các đại biểu HĐND xã với các đại biểu cử tri trong xã chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ giữa năm 2024

Sáng ngày 18/06/2024, Ủy ban MTTQ xã phối hợp với HĐND xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa các đại biểu HĐND xã với các đại biểu cử tri trong xã chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Về dự và chỉ đạo buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Phan Thanh Hà – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng uỷ, các đồng chí trong TT HĐND – UBND – UB MTTQ xã. Tham dự hội nghị có các đại biểu HĐND xã, cán bộ, công chức, trưởng các ban ngành, đoàn thể; bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng xóm, trưởng các chi hội cùng các cử tri tại 6 xóm.

Đồng chí Hoàng Trường Minh - Phó chủ tịch HĐND xã thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024

Đồng chí Phan Văn Bảy - Phó chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu cử tri được nghe thường trực HĐND xã thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm HĐND xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026. Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Ông Phan Quang Đãng - Trưởng ban công tác MT xóm 1 đại diện cử tri trong xóm phát biểu ý kiến

Bà Lê Thị Ngát - Trưởng ban công tác MT xóm 2 đại diện cử tri trong xóm phát biểu ý kiến

Ông Phạm Thanh Khoản - Trưởng ban công tác mặt trận xóm 3 đại diện cử tri trong xóm phát biểu ý kiến

Đồng chí Phan Văn Bảy – Phó chủ tịch UBND xã trả lời rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Bên cạnh đó tiếp thu, ghi nhận, tổng hợp các kiến nghị để chuyển đến các cấp, các ngành liên quan xem xét giải quyết, đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chính đáng của cử tri trong xã.

Thực hiện: Bùi Công Tuyến - Công chức VP HĐND - UBND xã