Liên đội trường tiểu học Xuân Phương hưởng ứng chương trình tình nguyện “đông ấm vùng cao” năm 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội  huyện Xuân Trường, thực hiện Kế hoạch số 02- KH/UBH ngày 10/10/2022 của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Trường, Liên đội trường Tiểu học Xuân Phương đã tổ chức phát động phong trào quyên góp, ủng hộ Chương trình tình nguyện “Đông ấm vùng cao” năm 2022.

Chương trình tình nguyện “Đông ấm vùng cao” năm 2022 do Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Trường tổ chức và phát động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân, tương ái của thanh thiếu nhi chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa; mang đến cho học sinh vùng cao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những phần quà ý nghĩa, thiết thực. Thông qua các hoạt động tình nguyện quyên góp, ủng hộ tạo môi trường để các em được rèn luyện, cống hiến và góp phần tăng cường sự đoàn kết dân tộc, nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Đội ngày càng vững mạnh. Đây là một việc làm thiết thực, ý nghĩa, có sức lan tỏa phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam , góp phần tiếp thêm động lực, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo vươn lên trong học tập và cuộc sống.