Sáng ngày 03/11/2023, Thường trực HĐND xã tổ chức Hội nghị liên tịch thống nhất các nội dung trình tại kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Nam - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Phạm Xuân Vũ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hoàng Trường Minh - Phó Chủ tịch HĐND xã; Trưởng các ban HĐND xã; Lãnh đạo TT UBND-UBMTTQ xã, Công chức Tài chính ngân sách xã; CC Văn phòng HĐND&UBND xã.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Trường Minh - Phó Chủ tịch HĐND xã đã thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 13 kỳ họp thường lệ cuối năm 2023; dự kiến Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tham gia đóng góp ý kiến vào dự kiến nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức chương trình kỳ họp thường lệ cũng như dự kiến kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ.

Theo đó, Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 tổ chức ½ ngày, tại Nhà văn hóa xã Xuân Phương vào ngày 25/11/2023 và tổ chức kỳ họp thứ 13, kỳ họp thường lệ cuói năm trong ½ ngày, tại Nhà văn hóa xã, trong khoảng thời gian từ ngày 09- 11/12/2023.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Trường Minh - Phó Chủ tịch HĐND xã đã thống nhất các nội dung và yêu cầu Văn phòng HĐND - UBND xã phối hợp với các ban, ngành, đơn vị liên quan chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ tiếp xúc cử tri, giám sát, thẩm tra và tổ chức kỳ họp. Đôn đốc các ban, ngành, đơn vị liên quan chuẩn bị các nội dung báo cáo theo phân công của Thường trực HĐND, UBND xã và gửi các tài liệu liên quan đến kỳ họp cho các Ban, các đại biểu HĐND xã đúng thời gian quy định, phối hợp với Thường trực UBMTTQ xã chuẩn bị tốt các nội dung cho kỳ họp, hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp được thành công./.