Hội đồng nhân dân xã Xuân Phương tổ chức thành công Kỳ họp thứ tám (Kỳ họp chuyên đề) khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 28 tháng 10 năm 2022, Hội đồng nhân dân xã Xuân Phương khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ tám (kỳ họp chuyên đề) tại Nhà văn hóa xã Xuân Phương để bầu cử bổ sung chức vụ Phó chủ tịch UBND xã.

Về dự và chỉ đạo kỳ họp, về phía đại biểu của huyện có bà Bùi Thị Hồng Chiên -UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; Ông Phạm Quang Tùng -HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; Ông Vũ Văn Tuấn - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện; Ông Nguyễn Văn Minh-Chuyên viên Phòng Nội vụ huyện cùng các đại biểu đại diện cho các phòng ban của huyện. Về phía địa phương có: các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND-UBND, UB Mặt trận Tổ quốc xã, Trưởng các ban ngành, các ông(bà) Bí thư, Trưởng xóm cùng 25/25 đại biểu Hội đồng nhân dân xã.

Ông Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng ủy thông qua Nghị quyết của Ban Thường vụ huyện ủy.

Tại kỳ họp, Ông Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng ủy đã thông qua Nghị quyết số 89/NQ-HU, ngày 14/10/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về Phân công giới thiệu các bộ ứng cử giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã Xuân Phương, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Hoàng Thị Sen - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Công chức Tài chính ngân sách xã.

Ông Phạm Xuân Vũ-Phó bí thư-Chủ tịch UBND xã: trình Tờ trình số 41/TTr-UBND, ngày 20/10/2022 về việc đề nghị bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và giới thiệu nhân sự để HĐND xã bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND xã;

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu kín bầu chức vụ Phó chủ tịch UBND xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành bỏ phiếu kín để bầu chức vụ Phó chủ tịch UBND xã đối với Bà Hoàng Thị Sen. Kết quả Bà Hoàng Thị Sen trúng cử giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Bùi Thị Hồng Chiên - TVHU, Trưởng ban Dân vận huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Sen

Bà Hoàng Thị Sen phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Hoàng Thị Sen chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và sự tin tưởng của các đại biểu HĐND xã. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương.

Ông Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu bế mạc kỳ họp