image banner
image advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementanh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 281
  • Trong tuần: 3 621
  • Tất cả: 222254
Hội nghị đảng chính quân dân triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới
Lượt xem: 481
Sáng ngày 22/9/2020, tại Phòng họp UBND xã tổ chức hội nghị Đảng chính quân dân triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. 

    Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Phan Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Phạm Xuân Vũ – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng ủy. Dự hội nghị còn có các Đ/c trong BCH Đảng bộ xã, Cán bộ công chức, các ông bà bí thư xóm trưởng.


Đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã triển khai các nội dung trọng tâm tại hội nghị

    Tại hội nghị, Đồng chí Phan Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã triển khai một số trọng tâm, trong đó nhấn mạnh việc tổ chức Tết Trung thu năm 2020 dựa trên chỉ đạo của UBND tỉnh và UBND huyện về việc tổ chức Tết trung thu năm 2020 cho các cháu thiếu niên – nhi đồng trong điều kiện đại dịch Covid – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, các đơn vị xóm chủ động lên kế hoạch triển khai tại cơ sở xóm, không tổ chức triển khai các hoạt động vui chơi giải trí tại sân vận động trung tâm xã, Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí ngắn gọn trong ngày 01/10/2020 (tứ ngày 15/8 Âm lịch).Đồng chí Phạm Xuân Vũ - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu triển khai một số nhiệm vụ công tác chính quyền

    Đ/c Phạm Xuân Vũ nhấn mạnh về việc thực hiện kế hoạch tháng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng môi trường đợt 1 năm 2020, yêu cầu Công tác vệ sinh, tiêu độc, khử trùng phải được triển khai đồng bộ ở tất cả các xóm; có sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành, đoàn thể và sự hưởng ứng tích cực của nhân dân trong xã. Người thực hiện khử trùng tiêu độc phải sử dụng bảo hộ lao động phù hợp và việc vệ sinh, tiêu độc, khử trùng phải được thực hiện theo đúng quy trình: Vệ sinh cơ giới như quét dọn, cọ,  rửa sạch trước, sau đó tiến hành khử trùng, tiêu độc bằng hóa chất. Trong quá trình vệ sinh, tiêu độc, khử trùng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, vật nuôi và không ảnh hưởng đến môi trường. Bên cạnh đó, cần tập trung cho công tác rà soát phúc tra nguồn cho công tác tuyển quân năm 2021. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong những tháng cuối năm 2020. 
 Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Phương - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Phương - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3886 794
Email: vpxaxuanphuong.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang