image advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 227
  • Trong tuần: 2 978
  • Tất cả: 113714
Cán bộ và nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện năm 2022
Lượt xem: 70
Ngày 30/11/2022, tại Nhà văn hóa huyện, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Xuân Trường phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.

    Trong những năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn huyện Xuân Trường đã trở thành một hoạt động thường niên được Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện duy trì và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn huyện. Để làm tốt công tác hiến máu tình nguyện năm 2022, Ban vận động hiến máu tình nguyện xã đã xây dựng kế hoạch, nội dung cụ thể triển khai sâu rộng đến các cơ sở xóm đội, các ban ngành đoàn thể trong xã; tập trung tuyên truyền về vai trò, mục đích, ý nghĩa phong trào hiến máu tình nguyện tới toàn thể các tầng lớp Nhân dân.

anh tin bai

 

anh tin bai

    Với khẩu hiệu “Giọt máu- kho báu tình người”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 huyện Xuân Trường đã thu hút sự tham gia của trên 1.000 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, người lao động, tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Kết quả, cán bộ và nhân dân xã Xuân Phương có 25 người đăng ký tham gia hiến máu và đã có 9/25 người hiến được máu.

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

     "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", Những giọt máu đào được cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tình nguyện viên trong xã hiến tặng hôm nay sẽ góp phần đem lại niềm tin và trao đời sự sống cho những người bệnh. Đây cũng là dịp giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho mọi người trong phong trào hiến máu nhân đạo, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư./,

 
 Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Phương - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Phương - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3886 794
Email: vpxaxuanphuong.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang