Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), kỷ niệm 72 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3, chào mừng huyện Xuân Trường đón Bằng công nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới; ngày 18/3/2018, Huyện đoàn Xuân Trường phối hợp Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện tổ chức giải thi đấu cầu lông đôi nam tại nhà thi đấu UBND huyện.

Đến dự lễ khai mạc giải có đồng chí Vũ Đức Thọ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Xuân Hải – Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo, cán bộ Đoàn TNCS HCM huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện; đ/c Bí thư, Phó bí thư Đoàn cơ sở, Chi đoàn trực thuộc, cán bộ công chức Văn hóa 20 xã, thị trấn cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên trên địa bàn huyện.

Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh năm nay thu hút hơn 30 vận động viên đến từ các chi đoàn trực thuộc. Giải được chia thành 4 bảng đấu, mỗi bảng chọn ra hai đội có thành tích xuất sắc thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội Xí nghiệp Chế biến thủy sản Xuân Thủy, 01 giải Nhì cho đội trường THPT Xuân Trường C, 02 giải ba cho đội Khối quản lí Nhà nước và đội xã Xuân Phương.

T/h: Đoàn TNCS HCM huyện Xuân Trường
(Nguồn: http://xuantruong.namdinh.gov.vn)