Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Xuân Trường tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà Hội viên phụ nữ gốc giáo thuộc diện hộ nghèo tại xã Xuân Phương nhân dịp Lễ 08/12

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Nam Định và Thường trực Huyện ủy Xuân Trường về việc tổ chức các hoạt động thăm hỏi động viên chúc mừng các chức sắc tôn giáo; thăm gia đình chính sách, cốt cán công giáo tại các xứ, họ nhân dịp Lễ dịp lễ Quan thầy đệ nhất giáo phận Bùi Chu (8/12) tại Vương cung thánh đường Phú Nhai – xã Xuân Phương.

Sáng ngày 06/12/2017, BTV Hội LHPN huyện đã tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà 02 hội viên gốc giáo tiêu biểu thuộc diện hộ nghèo tại xã Xuân Phương - huyện Xuân Trường. Đồng chí Lê Thị Tố Nga - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện làm trưởng đoàn, tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo và cán bộ cơ quan Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Hội LHPN nữ xã Xuân Phương.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà đồng thời bày tỏ sự mong muốn các hội viên phụ nữ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống “Tốt đời đẹp đạo” để đón nhận nhiều Hồng ân Thiên chúa, tích cực hưởng ứng và vận động người thân trong gia đình tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương và các hoạt động do Hội Phụ nữ các cấp triển khai góp phần xây dựng quê hương Xuân Trường ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Đoàn thăm tặng quà bà Vũ Thị Huê - hội viên chi hội 6 xã Xuân Phương

Đoàn thăm tặng quà bà Trần Thị Mơ - hội viên chi hội 1 xã Xuân Phương