Huyện Xuân Trường tổng kết, trao giải các hoạt động văn hóa thể thao và công diễn nghệ thuật quần chúng

Tối ngày 01/9/2023, Huyện Xuân Trường tổ chức tổng kết, trao giải các hoạt động văn hóa thể thao và công diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 02/9.

Về dự có đồng chí Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao huyện; đồng chí Bùi Thị Hồng Chiên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Thành viên BTC các hoạt động văn hóa thể thao của huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các cơ quan ngành dọc đóng trên địa bàn huyện; Hiệu trưởng các trường THPT, GĐ TTGDNN - GDTX ; Giám đốc các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện; Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND phụ trách văn hóa thể thao; công chức văn hóa thông tin thể thao các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân đạt giải.

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Xuân Trường về việc tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Trong thời gian qua, Huyện Xuân Trường đã tổ chức triển khai các môn thi đấu thể thao gồm: Bóng đá, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông, dân vũ và hội diễn văn nghệ quần chúng tới các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn. Để các hoạt động VH-TT chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9 đảm bảo thiết thực, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, thu hút đông đảo nhân dân tham gia; tạo không khí phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua học tập, lao động, sản xuất xây dựng quê hương, đất nước.

Sau 13 ngày thi đấu sôi nổi giữa các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, giải văn hoá thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp thu hút hàng trăm lượt vận động viên, diễn viên tham gia thi đấu, diễn xuất... Với tinh thần đoàn kết, trung thực, sự công tâm khách quan của tổ trọng tại và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ đọng viên, các cận động viện đã cống hiến cho khán giả các trận đấu đẹp mắt. Kết quả ban tổ chức đã trao giải Môn cầu lông Nhất đôi nữ Xuân Tân, Nhì đôi nữ Xuân bắc, Ba đôi nữ Trường THPT Xuân Trường; Đôi nam nữ Nhất xã Xuân Phú, Nhì xã Xuân Vinh, giải Ba thị trấn Xuân Trường; Đôi nam hạng B Nhất Xuân Phong, Nhì xã Xuân Hòa, Đồng giải Ba xã Xuân Trung, xã Xuân Vinh; Đôi nam Hạng A Nhất xã Xuân Hòa, Nhì xã Xuân Trung, đồng giải Ba Công an huyện và xã Xuân Phong; Môn bóng chuyền hơi nữ đồng giải Ba Trường THPT Nguyễn Trường Thúy và xã Xuân Tân, Giải Nhì xã Xuân Ninh, Giải Nhất xã Xuân Phương; Môn bóng chuyền nam giải Ba Ban chỉ huy quân sự huyện, giải Nhì Công An huyện, giải nhất xã Xuân Bắc; Môn bóng đá nam đồng giải Ba xã Xuân Thủy và xã Xuân Phong, Giải Nhì xã Xuân Tiến, giải Nhất xã Xuân Phương; Môn dân vũ; Giải khuyến khích: Đội dân vũ xã Xuân Hòa, đội dân vũ xã Xuân Tiến, dân vũ xã Xuân Thượng và xã Xuân Ngọc; giải Ba đội dân vũ xã Xuân Hồng, đội dân vũ thị trấn Xuân Trường, đội dân vũ xã Xuân Phú, đội dân vũ xã Xuân Thủy; giải Nhì đội dân vũ xã Xuân Bắc, đội dân vũ xã Xuân Trung; giải Nhất đội dân vũ xã Xuân Kiên; Văn nghệ quần chúng giải khuyến khích: Xã Xuân Ninh, Xã Xuân Phú, Trường THPT Xuân Trường C, Trung tâm GDNN, GDTX, Xã Xuân Hồng, Xã Xuân Hòa; giải Ba toàn đoàn: Xã Xuân Châu, Xã Xuân Trung, Xã Xuân Phong, Trung Tâm Y tế, xã Thọ Nghiệp, Xã Xuân tiến, Xã Xuân Kiên, Xã Xuân Ngọc, Thị Trấn Xuân Trường và THPT Nguyễn Nguyễn Trường Thúy; giải nhì toàn đoàn Trường THPT Xuân Trường, Xã Xuân Thành, Xã Xuân Vinh, Xã Xuân Thượng, Xã Xuân Tân, Công an huyện…; giải nhất toàn đoàn: Đơn vị Xã Xuân Phương, Xã Xuân Bắc; giải xuất sắc toàn đoàn: Trường THPT Xuân Trường B.

Sau lễ trao giải các hoạt động văn hóa thể thao là chương trình nghệ thuật quần chúng với những tiết mục đặc sắc đã được tuyển chọn từ hội diễn nghệ thuật quần chúng và hội thi dân vũ huyện Xuân Trường năm 2023.

Đây là hoạt động Văn hóa - Thể thao sôi nổi nhằm động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời cũng là dịp để cán bộ, đảng viên, người lao động và nhân dân trong huyện giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó trong hoạt động, công tác và sinh hoạt cộng đồng tại địa phương./.

Một số hình ảnh trao giải

Nguồn: https://xuantruong.namdinh.gov.vn/