Đại hội lần thứ III Hội nạn nhân chất độc da cam xã Xuân Phương

Sáng ngày 03/01/2018 thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện hội và của Đảng ủy, UBND xã, Hội nạn nhân chất độc da cam xã Xuân Phương tổ chức  Đại hội điểm của huyện  lần thứ III nhiệm kỳ 2018-2023

Về dự Đại hội đồng chí Ngô Ngọc Lâm - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Xuân Trường, ông Phạm Công Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Ông Phan Thế Huynh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, ông Bùi Văn Những - Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Cùng với thường trực HĐND,UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam các xã, thị trấn trong huyện và toàn thể hội viên trong xã đã về dự đại hội.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

Đồng chí: Phạm Đức Hạnh - Phát biểu tham luận tại đại hội

Đồng chí: Ngô Ngọc Lâm - Chủ tịch Huyện hội tặng hoa chúc mừng đại hội

Ông: Bùi Văn Những - Phó bí thư TT Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Ông Phan Thế Huynh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

Đồng chí: Phan Văn Thắng - Thay mặt đoàn chủ tịch đọc diễn văn bế mạc đại hội.

Năm năm qua Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin xã Xuân Phương được thành lập duy trì và phát triển, hoạt động có hiệu quả thiết thực. T một hội khi thành lập còn ít hội viên đến nay hội có 41 hội viên trong đó có 40 hội viên là nạn nhân trực tiếp và 1 hội viên gián tiếp. Với đặc thù của hội, trong nhiệm kỳ qua Hội nạn nhân chất độc da cam xã Xuân Phương đã duy trì tốt công tác tổ chức sinh hoạt hội, vận động hội viên tích cực tham gia xây dựng phong trào của địa phương, nhất là đóng góp xây dựng nông thôn mới, xây dựng quỹ hội. Hằng năm, cán bộ và nhân dân trong xã đóng góp và ủng hộ Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam với số tiền bình quân trên 10 triệu đồng tạo điều kiện cho hội hoạt động và phát triển. Nhiều hội viên vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi, tham gia công tác xã hội đạt thành tích cao, Hội đã góp phần tích cực trong xây dựng các phong trào của địa phương, xây dựng các phong trào của xã ngày một phát triển.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội điểm của huyện đồng chí Ngô Ngọc Lâm - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam huyện và ông Bùi Văn Những - Phó bí thư TT Đảng ủy đã ghi nhận những đóng góp của Hội NNCĐDC xã Xuân Phương trong nhiệm kỳ vừa qua, là đơn vị xuất sắc của huyện và mong rằng trong nhiệm kỳ 2018-2023 Hội NNCĐ DC xã Xuân Phương tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, xây dựng Hội vững mạnh, làm tốt công tác tình nghĩa, góp phần cùng với địa phương và huyện Hội hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam/Đioxin khóa III, nhiệm kỳ 2018- 2023 gồm 07 đồng chí, bầu Ban thường vụ gồm 03 đồng chí. Đồng chí Phan Văn Thắng - được hội viên tiếp tục tín nhiệm bầu làm chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Xuân Phương nhiệm kỳ 2018 - 2023./.