Đoàn TNCS HCM xã Xuân Phương tổ chức đăng kí sinh hoạt hè năm 2022

Sáng ngày 05/6/2022 BCH Đoàn xã Xuân Phương đã tổ chức đăng ký sinh hoạt hè cho các đồng chí Đoàn viên đang sinh hoạt tại các trường THPT về sinh hoạt đoàn tại cơ sở lũy tre xanh và tổ chức khai mạc các hoạt động hè năm 2022.

Tại buổi khai mạc đoàn xã đã tuyên truyền tới các đồng chí đoàn viên thanh niên về tệ nạn xã hội, phòng chống đuối nước và an toàn khi tham gia giao thông…. Tổ chức giao lưu, chơi các trò chơi tại buổi khai mạc. Với mong muốn kỳ nghỉ hè năm nay của các đồng chí đoàn viên thanh niên sẽ là kỳ nghỉ hè ý nghĩa, vui vẻ và có dấu ấn tượng tươi mới cho hoạt động phong trào đoàn ở địa bàn cơ sở lũy tre xanh.

Một số hình ảnh tại buổi đăng kí sinh hoạt hè