Hội đồng nhân dân xã Xuân Phương tổ chức kỳ họp bất thường khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng ngày 12/6/2020, HĐND xã Xuân Phương tổ chức Kỳ họp bất thường, khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 để bầu bổ sung các chức vụ Chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Về dự và chỉ đạo kỳ họp, về phía huyện có ông Ngô Đức Hoàn – Phó chủ tịch HĐND huyện. Về phía địa phương có các đại biểu trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ông, bà đại biểu HĐND xã Xuân Phương khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại kỳ họp bất thường, HĐND xã Xuân Phương đã biểu quyết đồng ý miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã, Phó chủ tịch UBND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Bùi Văn Những – Chủ tịch HĐND xã, ông Phan Văn Bảy – Phó chủ tịch HĐND xã, ông Phan Thế Huynh – Chủ tịch UBND xã, ông Phạm Xuân Vũ – Phó chủ tịch UBND xã.

Ông Phan Văn Bảy - Phó chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp và thông qua nội dung chương trình kỳ họp

Để kiện toàn các chức vụ trên, kỳ họp bất thường HĐND xã đã nhất trí tiến hành bầu cử theo hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả, Ông Phan Thanh Hà – Bí thư BCH Đảng bộ xã trúng cử chức vụ Chủ tịch HĐND xã; Ông Hoàng Trường Minh – ĐUV, Công chức Văn phòng Đảng ủy đã trúng cử chức vụ Phó chủ tịch HĐND xã; Ông Phạm Xuân Vũ – Phó bí thư Đảng ủy đã trúng cử chức vụ Chủ tịch UBND xã; Ông Phan Văn Bảy đã trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với 100% các đại biểu tham dự kì họp đồng ý bỏ phiếu tán thành.

Ông Phạm Xuân Vũ - Chủ tịch UBND xã phát biểu nhận nhiệm vụ tại kỳ họp

Một số hình ảnh tại kỳ họp