Hội nghị chia tay đồng chí Trần Văn Chiến
Chiều ngày 29/4/2022, tại phòng họp UBND xã, Ủy ban nhân dân xã phối hợp với công đoàn cơ sở xã Xuân Phương tổ chức chia tay đối với đồng chí Trần Văn Chiến – Nguyên chủ tịch Hội CCB xã.

Trải qua gần 40 năm công tác bằng sự rèn luyện phấn đấu không ngừng, đồng chí Trần Văn Chiến là người lính bộ đội cụ Hồ, sau khi nghỉ công tác trong quân đội, đồng chí trở về địa phương công tác với nhiều chức vụ khác nhau. Dù ở vị trí nào, đồng chí Trần Văn Chiến vẫn luôn giữ vững phẩm chất của người lính, luôn phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi thử thách hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phan Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ôn lại quá trình công tác của đồng chí Trần Văn Chiến

Thay mặt UBND xã, đồng chí Phan Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND điểm lại quá trình công tác của đồng chí Trần Văn Chiến ghi nhận những công lao đóng góp đưa tập thể UBND xã Xuân Phương vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, gặt hái nhiều kết quả quan trọng trong xây dựng Đảng – đoàn thể và phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng địa phương.

Đồng chí Phan Thanh Hà mong muốn, đồng chí Trần Văn Chiến dù không tham gia công tác nhưng vẫn tiếp tục quan tâm, đóng góp công sức cho địa phương.

Đồng chí Trần Văn Chiến - Phát biểu cảm ơn tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Chiến cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của tập thể cán bộ, công chức xã trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, công chức  sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng đưa xã nhà ngày càng phát triển.