Hội nghị công bố quyết định chức vụ Phó chủ tịch UBND xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Sáng ngày 09/11/2022, tại phòng họp UBND xã tổ chức hội nghị công bố quyết định chức vụ Phó chủ tịch UBND xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Về dự và chỉ đạo hội nghị, về phía huyện có Đ/c Vũ Tuấn Dương – TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của huyện. Về phía địa phương, có đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Văn Nam - Phó bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Phạm Xuân Vũ - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, Cán bộ công chức, hiệu trưởng các nhà trường.

Đồng chí Vũ Văn Tuấn – Phó trưởng phòng Nội vụ huyện công bố các quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đồng chí Vũ Văn Tuấn – Phó trưởng phòng Nội vụ Công bố các quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã đối với bà Hoàng Thị Sen – Phó chủ tịch UBND xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Vũ Tuấn Dương – TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo và trao quyết định cho đồng chí Hoàng Thị Sen.

Tại buổi công bố, đồng chí Vũ Tuấn Dương – TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu đánh giá các chức vụ lãnh đạo xã Xuân Phương đều có tuổi đời còn trẻ so với bình quân chung của cả huyện và Phó chủ tịch UBND xã vừa mới kiện toàn là nữ trong thời gian đầu chắc chắn còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với truyền thống đoàn kết và là đơn vị luôn thuộc tốp đầu trong các phong trào của huyện, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện tin tưởng đội ngũ lãnh đạo với kiến thức và sức trẻ tiếp tục nỗ lực, không ngừng học hỏi, tu dưỡng, phát huy tinh thần đoàn kết , cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã tiếp tục phát huy truyền thống, thế mạnh của địa phương, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng xã Xuân Phương ngày càng phát triển.