image advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 300
  • Trong tuần: 3 051
  • Tất cả: 113787
Lãnh đạo địa phương cùng Ủy ban MTTQ thăm và tặng quà hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong tháng hành động Vì người nghèo
Lượt xem: 68

Chiều 03/11/2022, Lãnh đạo địa phương, Ủy ban MTTQ, các ban ngàn đoàn thể thành lập đoàn xuống thăm hỏi trao quà cho hộ gia đình nghèo sửa chữa nhà ở và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bà xã. Tham gia đoàn có đồng chí Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Đoan – ĐUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã cùng các ban ngành đoàn thể, cơ sở xóm.

anh tin bai

Trong thời gian qua, nhận được tin hộ bà Đinh Thị Suy – thuộc hộ nghèo đơn vị xóm Nam nhà ở không may thời gian vừa qua do tình trạng mối mọt xuống cấp không đảm bảo an toàn. Lãnh đạo địa phương đã khẩn trương thành lập đoàn xuống động viên gia đình và hỗ trợ kinh phí sửa chữa từ nguồn quỹ Vì người nghèo cấp xã. Các anh em cùng làng xóm chung tay hỗ trợ hộ ủng hộ ngày công lao động. Sau một thời gian xây dựng, ngôi nhà đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Toàn bộ phần mái ngói đã được thay thế bằng mái tôn chống nóng đảm bảo an toàn sử dụng trong thời gian tới.

anh tin bai

Ông Phạm Văn Đoan - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã trao quà từ quỹ Vì người nghèo cho hộ bà Suy

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Các ban ngành và cở sở xóm phát biểu động viên và trao quà cho hộ bà Đinh Thị Suy

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Đoàn thăm hỏi và tặng quà hộ bà Đoàn Thị Hường - xóm Bắc

Cùng ngày, đoàn cũng thăm hỏi và tặng quà hộ bà Đoàn Thị Hường – hộ nghèo xóm Bắc đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Đây là hoạt động thiết thực được thực hiện thường xuyên, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp tới các đối tượng gia đình hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

 
 Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Phương - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Phương - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3886 794
Email: vpxaxuanphuong.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang