Tổ chức ký hợp đồng thi công công trình: Sửa chữa trường mầm non khu I xã Xuân Phương

Sáng ngày 06/7/2024, tại phòng họp UBND xã Xuân Phương đã tổ chức ký Hợp đồng thi công công trình: Sửa chữa trường mầm non khu I xã Xuân Phương.

Thành phần tham dự gồm có:

Ban quản lý dự án: Công ty cổ phần Hoàng Diệp

Đơn vị tư vấn thiết kế và tư vấn giám sát: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng Sông Hồng.

Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây dựng cơ khí thiết bị thuỷ lợi Xuân Thuỷ

Chủ đầu tư: UBND xã Xuân Phương: ông Phan Thanh Hà - Bí thư BCH Đảng bộ, ông Phạm Xuân Vũ - Chủ tịch UBND xã và các ông, bà thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ và công chức chuyên môn có liên quan.

Đại diện công ty cổ phần Hoàng Diệp - BQL dự án đã thông qua Hợp đồng xây dựng công trình: Sửa chữa trường mầm non khu I xã Xuân Phương. Tổng giá trị dự toán là: 1.194.871.000 đồng, trong đó chi phí xây dựng là: 996.332.000 đồng.

Đại diện Công ty cổ phần xây dựng cơ khí thiết bị thuỷ lợi Xuân Thuỷ cam kết triển khai thi công công trình: Sửa chữa trường mầm non khu I xã Xuân Phương đảm bảo thời gian thi công nhanh gọn, chất lượng và an toàn cho các cháu học sinh. Đề nghị nhà trường sớm bàn giao mặt để đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.

Kết luận Hội nghị, ông Phạm Xuân Vũ nhấn mạnh công trình: Sửa chữa trường mầm non khu I xã Xuân Phương là nhiệm vụ cấp thiết để đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất của trường mầm non, đảm bảo an toàn cho việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em, và đáp ứng tiêu chí xanh - sạch - đẹp - an toàn. Yêu cầu các cán bộ chuyên môn UBND xã thường xuyên kiểm tra, theo dõi, nắm bắt quản lý thi công công trình; quản lý hồ sơ công trình theo đúng quy định. Đối với trường Mầm non bàn giao mặt bằng và tạo điều kiện về cơ sở vật chất để đơn vị thi công được thuận lợi. Đồng thời yêu cầu các bên thi công xây dựng và tham gia tư vấn giám sát công trình phải nêu cao trách nhiệm, bám sát dự toán thiết kế để thi công công trình và đảm bảo chất lượng công trình theo đúng Luật xây dựng, thời gian thi công hoàn thành sớm để hạn chế ảnh hưởng đến các hoạt động của nhà trường và đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình thi công./.

Thực hiện: Nguyễn Thị Vân - Công chức địa chính - nông nghiệp