image banner
image advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementanh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Xã Xuân Phương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)
Lượt xem: 134
Sáng ngày 19/11/2022, xã Xuân Phương tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
anh tin bai

Về dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Phan Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Phạm Xuân Vũ – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BCH Đảng bộ; cán bộ, công chức xã, các đồng chí bí thư, xóm trưởng 8 xóm, Hội viên Hội cựu giáo chức xã, Hội cha mẹ học sinh và toàn thể các thầy, cô giáo trong 3 ngành học.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống, cũng như những đóng góp to lớn của ngành giáo dục xã Xuân Phương đối với sự nghiệp trồng người. Tiếp nối truyền thống của dân tộc, những năm qua các cấp ủy đảng, chính quyền xã Xuân Phương đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi nhất để ngành giáo dục xã nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt với sự tâm huyết, trách nhiệm của các thế hệ cán bộ quản lí, các thầy, cô giáo, sự nỗ lực, cố gắng của các thế hệ học sinh, ngành giáo dục đào tạo xã Xuân Phương đã khắc phục mọi khó khăn, thử thách, vươn lên đạt đuợc nhiều thành tích xuất sắc. Chất lượng giáo dục toàn diện của các cấp học có nhiều tiến bộ. Học sinh chăm ngoan, học giỏi, đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Chất lượng thi vào THPT duy trì đứng trong tốp đầu của huyện.

anh tin bai

Thầy giáo Đoàn Văn Thuật - Hiệu trưởng Trường THCS Xuân Phương thay mặt Ngành GD&ĐT xã trình bày diễn văn kỷ niệm

    Công tác xây dựng đội ngũ giáo viên thường xuyên đuợc quan tâm, tập thể sư phạm đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm. Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lí tích cực nghiên cứu, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh; áp dụng có hiệu quả Công nghệ thông tin vào hoạt động dạy học và quản lí giáo dục; nhiều giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, cấp huyện, nhiều giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua, Lao động tiên tiến, được các cấp  khen thưởng. Các nhà trường đều hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, duy trì và giữ vững danh hiệu trường đạt tiêu chuẩn chất lượng và trường đạt chuẩn Quốc gia, chuẩn "xanh - sạch - đẹp- an toàn". Các hoạt động giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh tiếp tục được đổi mới nội dung, phương pháp đem lại hiệu quả thiết thực. Các phong trào do ngành giáo dục - đào tạo phát động được các trường tích cực tham gia và đạt kết quả đáng phấn khởi.

 

anh tin bai

Đ/c Phạm Xuân Vũ – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

        Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đại diện lãnh đạo xã Xuân Phương đã chúc mừng đội ngũ cán bộ giáo viên toàn ngành giáo dục xã nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mong rằng trong thời gian tới các nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong đó tập trung đổi mới mạnh mẽ, toàn diện về phương pháp dạy học và quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và các cuộc vận động do Ngành giáo dục phát động.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

anh tin bai

Đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng ngành giáo dục

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số tiết mục chào mừng trước buổi lễ

 
 Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Phương - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Phương - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3886 794
Email: vpxaxuanphuong.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang