Xã Xuân Phương ổ lấy ý kiến cử tri về đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 – 2025

Sáng ngày 10/12/2023, Uỷ ban nhân dân xã Xuân Phương chỉ đạo các tổ lấy ý kiến cử tri về đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 – 2025.

Thực hiện Kế hoạch số 77/KH-UBND ngày 16/8/2023 của UBND huyện Xuân Trường về thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 – 2025 và Đền án số 04/ĐA-UBND V/v sắp xếp xã Xuân Bắc, Xuân Trung, Xuân Phương, giai đoạn 2023 - 2025, huyện Xuân Trường. Uỷ ban nhân dân xã chỉ đạo các tổ lấy ý kiến cử tri về đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 - 2025 triển khai xuống lấy ý kiến cử tri trên địa bàn các xóm.

Tại các xóm, các ông (bà) trong tổ lấy ý kiến cử tri Về Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 đã triển khai lấy ý kiến cử tri tại từng hộ gia đình và giải thích về đề án số 04/ĐA-UBND v/v sắp xếp xã Xuân Bắc, Xuân Trung, Xuân Phương giai đoạn 2023-2025, huyện Xuân Trường.

Sắp xếp đơn vị hành chính xã Xuân Bắc, xã Xuân Trung và xã Xuân Phương là một chủ trương lớn của Đảng và nhà nước, khách quan và rất cần thiết nhằm tăng quy mô đơn vị hành chính, đổi mới, tinh gọn bộ máy, giảm biên chế, tiết kiệm chi tiêu công; sử dụng có hiệu quả, tiết kiệm trụ sở làm việc, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị; nâng cao hiệu quả, hiệu lực hoạt động của hệ thống chính trị vì vậy cần có sự chung sức đồng lòng của cả hệ thống chính trị và toàn thể Nhân dân trong xã để hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Thực hiện: Bùi Công Tuyến - Công chức Văn phòng HĐND - UBND xã

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Phương - Huyện Xuân Trường