Xã Xuân Phương tổ chức ký hợp đồng thi công công trình: Kiên cố hoá 2 bên bờ kênh đường trục chính xã Xuân Phương đoạn từ Chùa Trà Đông đến giáp xã Thọ Nghiệp
Sáng ngày 22/01/2024, tại Hội trường UBND xã Xuân Phương đã tổ chức ký Hợp đồng thi công công trình: Kiên cố hoá 2 bên bờ kênh đường trục chính xã Xuân Phương đoạn từ Chùa Trà Đông đến giáp xã Thọ Nghiệp.

Tham gia buổi ký hợp đồng thi công có Đại diện Ban quản lý dự án huyện Xuân Trường. Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc và đầu tư xây dựng Hải Đăng. Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng Sông Hồng. Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây dựng cơ khí thiết bị thuỷ lợi Xuân Thuỷ

Chủ đầu tư: UBND xã Xuân Phương: ông Phạm Xuân Vũ - Phó bí thư - CT UBND xã và các ông, bà thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, công chức chuyên môn có liên quan.

Ông Phan Văn Hoá - Cán bộ BQL dự án huyện đã thông qua Hợp đồng xây dựng công trình: Kiên cố hoá 2 bên bờ kênh đường trục chính xã Xuân Phương đoạn từ Chùa Trà Đông đến giáp xã Thọ Nghiệp. Tổng giá trị dự toán là: 9.995.099.000 đồng, trong đó chi phí xây dựng là: 8.668.977.000 đồng. Thời gian hoàn thành toàn bộ công việc là 360 ngày.

Đại diện Công ty cổ phần xây dựng cơ khí thiết bị thuỷ lợi Xuân Thuỷ cam kết triển khai thi công công trình đảm bảo  tiến độ, chất lượng và tuyệt đối an toàn.

Kết luận Hội nghị, ông Phạm Xuân Vũ nhấn mạnh công trình Kiên cố hoá 2 bên bờ kênh đường trục chính xã Xuân Phương đoạn từ Chùa Trà Đông đến giáp xã Thọ Nghiệp là yêu cầu cấp thiết để tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp, và đáp ứng tiêu chí thuỷ lợi và phòng chống thiên tai trong xây dựng NTM kiểu mẫu của địa phương. Đồng chí yêu cầu các bên thi công xây dựng và tham gia tư vấn giám sát công trình phải nêu cao trách nhiệm, đảm bảo chất lượng công trình theo đúng Luật xây dựng, thời gian thi công hoàn thành sớm. Trong quá trình thi công phải đảm bảo an toàn, thường xuyên kiểm tra giữ vệ sinh môi trường, đặt các biển cảnh báo và đảm bảo thuận lợi cho quá trình tham gia giao thông của người dân./.

Thực hiện: Nguyễn Thị Vân - Công chức địa chính - NN XD NTM