Xã Xuân Phương tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Để nâng cao hơn nữa trong công tác phát triển đoàn viên chiều ngày 24/3/2023 Đoàn xã phối hợp với chi đoàn trường THCS Xuân Phương tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Kết nạp đoàn viên mới nhân dịp 26/3.
    Về dự với lễ Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư BCH Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đoàn Văn Thuật - Hiệu trưởng trường THCS xã Xuân Phương, cùng các thầy, cô giáo nhà trường và các em đội viên học sinh khối lớp 9.
Đồng chí: Lê Thanh Huân - UV BTV Đoàn xã ôn lại lịch sử thành lập đoàn
         26 em đội viên tiêu biểu được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Đây là niềm vinh dự và tự hào của các đồng chí đoàn viên mới. Ban chấp hành Đoàn xã Xuân Phương tin tưởng rằng các đồng chí luôn có những đóng góp tích cực đối với hoạt động của Đoàn, xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Thực hiện: Phạm Tiến Sử - Công chức VP Đảng ủy