BÀI TUYÊN TRUYỀN TRIỂN KHAI PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ “BẢO TRỢ TRẺ EM” NĂM 2024

Kính thưa toàn thể nhân dân và cán bộ trong xã

Thực hiện công văn số 369 ngày 03 tháng 5 năm 2024 của UBND huyện Xuân Trường V/v triển khai phát động ủng hộ quỹ “Bảo trợ trẻ em” năm 2024.

Với mục đích phục vụ cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, trong những năm qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em xã cùng các cơ quan, tổ chức, đơn vị cá nhân trong và ngoài xã đã thực hiện tốt vai trò của mình trong việc chăm lo cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Để tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội về công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; huy động các nguồn lực để giúp trẻ em được vui chơi, chăm sóc sức khỏe, phát triển toàn diện, nhất là các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hội Chữ thập đỏ xã phát động triển khai phát động ủng hộ quỹ “Bảo trợ trẻ em” năm 2024 với nội dung cụ thể sau:

- Tích cực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề: “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em” bằng các hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho trẻ em, giúp trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh không bạo lực, không bị xâm hại và không có tai nạn thương tích, góp phần thúc đẩy vai trò chủ động, tích cực trong bảo đảm thực hiện quyền trẻ em; tăng cường sự tham gia của trẻ em vào các hoạt động của gia đình, nhà trường, xã hội nhằm nhân rộng phong trào “Toàn dân chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em”.

-Tổ chức vận động ủng hộ Quỹ “Bảo trợ trẻ em”để có thêm nguồn lực giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được quan tâm chăm sóc sức khỏe, giáo dục, dạy nghề, tạo việc làm.

Đây là nghĩa cử đẹp, hãy san sẻ tình thương cho các em, lấp đầy những khoảng trống thiếu thốn, để lại trong lòng các em những kỉ niệm đẹp, niềm tin và niềm hy vọng vào cuộc sống của mình. Vì một thế giới ngày mai tươi sáng hơn cho những trẻ em bất hạnh, hội Chữ thập đỏ xã luôn mong đợi và chờ đón những tấm lòng nhân ái, hảo tâm của các mạnh thường quân, đóng góp và dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin vui lòng liên hệ:

Hội Chữ thập đỏ xã Xuân Phương

Điện thoại: 0979.902.407