Hoạt động Tết Trung thu Chi đội Trần Quốc Toản xóm 3, xã Xuân Phương

Ngày 28-29/9/2023 (Tức ngày 14-15/8/2023)  Uỷ ban nhân dân xã tổ chức Chương trình

Vui tết trung thu năm 2023 cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã

gồm các hoạt động: Tổ chức cắm trại tập trung; duyệt đội ngũ, đội hình và đồng diễn thể dục

Chương trình giao lưu văn nghệ đêm trăng rằm với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”. Hoạt động trung thu năm nay mang lại nhiều ý nghĩa và thu hút đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã.

Cùng nhìn lại các hoạt động Chương trình Vui Tết trung thu năm 2023 của địa phương nói chung, đơn vị Xóm 3 - xã Xuân Phương nói riêng, cũng góp một phần nhỏ vào thành công của Trung thu, đó là các hoạt động: Phát thưởng khuyến học-khuyến tài cho các cháu học sinh đang học tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, THPT và Đại học. Tổ chức các trò chơi dân gian để trung thu thực sự là ngày vui của các em thiếu niên, nhi đồng.

Một số hình ảnh hoạt động.

Nghi thức Lễ duyệt cờ Chi đội Trần Quốc Toản

Chi đội Trần Quốc Toản cắm trại tập trung tại sân UBND xã

Các em thiếu niên thi các trò chơi dân gian

Tổ chức phát thưởng khuyến học.

Chương trình Trung thu năm nay nhiều hoạt động ý nghĩa Chương trình trung thu hoành tráng, các hoạt động phong phú, đem lại niềm vui cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Thực hiện: Hoàng Trường Minh - Phó chủ tịch HĐND xã