Xã Xuân Phương tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân làm nhà ở năm 2022
Sáng ngày 28/11/2022, tại nhà văn hóa xã Xuân Phương, Công ty đấu giá hợp danh Xuân Trường tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân làm nhà ở tại xã Xuân Phương.

Về dự buổi đấu giá về phía đại biểu về phía huyện có ông Trần Vĩnh Thọ – Phó trưởng Phòng Tài chính & Kế hoạch huyện, bà Cao Ngọc Mai – Chuyên viên phòng Tài nguyên & Môi trường huyện. Về phía địa phương có ông Phan Thanh Hà – Bí thư BCH Đảng bộ - CT. HĐND xã, ông Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng ủy, ông Phạm Xuân Vũ – Phó bí thư – CT UBND xã. Các ông, bà Thường trực HĐND, UBND, Công chức Địa chính – Môi trường, Công chức Tài chính – Kế toán và 17 thành viên đại diện cho các hộ gia đình có đơn tham gia đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân làm nhà ở tại xã Xuân Phương.

Ông Lê Huy Thông –  Giám đốc công ty đấu giá hợp danh Xuân Trường phổ biến những quy định, thể lệ của người tham gia đấu giá quyền sử dụng đất.

Đại diện cho các hộ gia đình có đơn tham gia đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân làm nhà ở tại xã Xuân Phương tiến hành bỏ phiếu tham gia đấu giá quyền sử dụng đất.

Kết quả 7 hộ đã đấu thắng giá 7 lô đất tại xã Xuân Phương với số tiền trúng đấu giá là 4.775.000.000 đồng.