Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Xuân Phương lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 14/04/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Phương tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Về dự, chỉ đạo và động viên Đại hội có chị Nguyễn Thị Thu Phương - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã; các ban ngành đoàn thể trong xã và 61 đại biểu tiêu biểu đại diện cho thế hệ trẻ xã Xuân Phương.

Với khẩu hiệu "Tuổi trẻ Xuân Phương đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện góp sức xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh", Đại hội đã đánh giá, tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội nhiệm kỳ 2024-2029.

Cũng tại Đại hội đã hiệp thương chọn cử ra Ủy ban Hội, chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã khóa VI nhiệm kỳ 2024-2029 và hiệp thương đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Chị Nguyễn Thị Thu Phương - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng đại hội

Đồng chí Bùi Văn Nam – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng đại hội

Phát biểu tại Đại hội, chị Nguyễn Thị Thu Phương - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện và đồng chí Bùi Văn Nam – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Xuân Phương đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Phương đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời khẳng định Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Phương đã có nhiều cố gắng đổi mới, sáng tạo trong tổ chức và hoạt động. Thông qua đó, tổ chức Hội ngày càng được củng cố, phát triển; mặt trận tập hợp, đoàn kết thanh niên ngày càng rộng rãi.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Xuân Phương đã bầu ra 11 đồng chí tham gia uỷ viên uỷ ban Hội LHTN xã Xuân Phương khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Xuân Trường diễn ra trong thời gian tới.

Thực hiện: Lê Thanh Huân – Phó bí thư Đoàn xã