Hội Cựu Chiến binh thăm, tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Ban thường vụ hội Cựu chiến binh xã Xuân Phương thăm, tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn dịp tết nguyên đán xuân Giáp Thìn

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt nam; thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, cấp uỷ, chính quyền địa phương và Hội CCB các cấp là “Ai cũng có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau”. Trong ngày 03/02/2024 Thường trực Hội CCB xã đã cùng các đồng chí Chi hội trưởng CCB thành lập đoàn đến thăm và trao tặng quà cho các đồng chí hội viên CCB thuộc đối tượng chính sách, hội viên ốm đau có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã thay mặt các đồng chí trong đoàn chúc các đồng chí hội viên luôn hạnh phúc, bình an vượt qua khó khăn bệnh tật, sống vui, sống khoẻ cùng gia đình, gương mẫu trong cuộc sống, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương Xuân Phương và đất nước giàu đẹp, văn minh. Nhân dịp này Hội CCB xã cũng gửi lời cảm ơn tới Gia đình Ông Đinh Ngọc Cao, Ông Đinh Trường Cửu… là hội viên CCB sản xuất kinh doanh giỏi trong xã đã ủng hộ kinh phí tặng quà cho các đồng chí CCB có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện: Hoàng Việt Hưng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã