Hội Cựu Chiến binh tổng kết công tác hội và phong trào thị đua năm 2023

Ngày 21 tháng 12 năm 2023, Hội cựu chiến binh xã Xuân Phương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và ký kết giao ước phong trào thi đua năm 2024.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, MTTQ xã cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban kiểm tra Hội CCB xã.  Đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã thay mặt Ban chấp hành trình bày báo cáo tổng kết. Bản báo cáo đã đánh giá toàn diện kết quả công tác Hội năm 2023 đã đạt được, đặc biệt là nhiệm vụ tham gia xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu của địa phương. Báo cáo cũng thẳng thắn nhìn nhận và chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Bùi Văn Nam - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã yêu cầu Hội Cựu chiến binh xã cần tăng cường đoàn kết, phát huy vai trò gương mẫu của Hội viên CCB trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trước mắt làm tốt công tác thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Giáp Thìn, tuyên truyền nhiệm nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024 và nhiệm vụ sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã Xuân Phương, Xuân Bắc, Xuân Trung theo đề án của Chính phủ. Trước khi kết thúc hội nghị đồng chí Bùi Văn Nam thay mặt lãnh đạo các cấp trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Thực hiện: Hoàng Việt Hưng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh