Xã Xuân Phương tổ chứ lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 và 07/11 năm 2023

Sáng ngày 20/01/2024, Đảng ủy xã Xuân Phương long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/09 và đợt 07/11/2023 cho các đồng chí đảng viên đủ điều kiện.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc Định - TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế Hạ tầng huyện. Về phía địa phương có đồng chí Phan Thanh Hà – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng uỷ; đồng chí Phạm Xuân Vũ – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội; Bí thư các chi bộ và các đảng viên trong đảng bộ xã.

Đồng chí Bùi Văn Nam - Phó bí thư TT Đảng uỷ công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh uỷ tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 02/9 và 07/11/2023

Đồng chí Bùi Ngọc Định - Bùi Ngọc Định - TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đủ điều kiện

Trong đợt này, Đảng bộ xã Xuân Phương16 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng; trong đó 1 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm, 09 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm, 03 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 45 và 1 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Tại buổi lễ, các đảng viên vui mừng trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thực hiện: Đỗ Thị Giang - Văn phòng Đảng uỷ