Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024) và tổng kết công tác y tế, dân số năm 2023

Đồng chí Hoàng Thị Sen - Phó chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng ngành y tế nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024)

Năm 2023, Trạm y tế xã đã thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn chương trình mục tiêu y tế - dân số đạt được kết quả quan trọng. Trong đó, làm tốt công tác phòng, chống dịch các dịch bệnh truyền nhiễm trên địa bàn xã được kiểm soát, công tác khám chữa bệnh thực hiện việc khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân nhất là công tác khám chữa bệnh cho người già, trẻ em, người nghèo, gia đình chính sách và người có thẻ bảo hiểm Y tế đăng ký tại địa phương được cán bộ, nhân viên trạm y tế quan tâm chú trọng. Từng bước vận động nhân dân sử dụng các phần mềm quản lý sức khỏe điện tử, khám chữa bệnh từ xa. Công tác an toàn vệ sinh thực phẩm được đẩy mạnh... Các Chương trình mục tiêu quốc gia hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao. Trong năm 2023, với sự chỉ đạo của lãnh đạo địa phương và sự chung tay vào cuộc của đội ngũ cán bộ, nhân viên xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu nổi trội về tiêu chí Y tế năm 2022.

Năm 2024, Trạm y tế xã nhà tiếp tục phấn đấu làm tốt công tác khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân, chủ động phòng, chống dịch bệnh, tuyên truyền vận động người dân sử dụng các phần mềm quản lý sức khỏe điện tử, khám chữa bệnh từ xa. Đảm bảo công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt trong dịp lễ hội, tập trung đông người.

Đồng chí Hoàng Trường Minh - Phó chủ tịch HĐND xã trao giấy khen cho tập thể Trạm y tế

Đồng chí Hoàng Thị Sen - Phó chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích năm 2023

Tại hội nghị, UBND xã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và công tác dân số kế hoạch hoá gia đình năm 2023.