Hội nghị triển khai công tác bầu cử trưởng xóm 1, xóm 2 nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 04 tháng 4 năm 2024, Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức bầu cử Trưởng xóm nhiệm kỳ 2021-2026 sau khi thực hiện đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xóm tại đơn vị xóm 1, xóm 2.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Phạm Xuân Vũ – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Phạm Văn Đoan - Chủ tịch UBMTTQVN xã, các đồng chí thành viên ban chỉ đạo tổ chức bầu cử trưởng xóm và Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng Ban Công tác mặt trận 2 xóm.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đại diện UBND xã thông qua Kế hoạch tổ chức bầu cử trưởng xóm, xóm 2, nhiệm kỳ 2021 – 2026, Quyết định thành lập ban chỉ đạo tổ chức bẩu cử trưởng xóm, thông báo phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Đại diện UBMTTQVN xã hướng dẫn, triển khai công tác hiệp thương giới thiệu nhân sự ứng cử bầu cử Trưởng xóm nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng uỷ đề nghị UBND, MTTQ xã, các ngành, đoàn thể được phân công thực hiện tốt công tác chỉ đạo, hướng dẫn các xóm thực hiện đúng quy trình về công tác nhân sự và công tác tổ chức bầu cử. Đảm bảo công tác thông tin, tuyên truyền về công tác bầu cả Trưởng xóm đến với nhân dân một cách có hiệu quả nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Đồng chí Phạm Xuân Vũ – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị đồng chí Phạm Xuân Vũ – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đề nghị các đồng chí trong BCĐ xã được phân công phụ trách xóm, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Ban CTMT, Trưởng xóm tổ chức triển khai thực hiện tốt kế hoạch đề ra, đảm bảo cuộc bầu cử Trưởng xóm nhiệm kỳ 2021-2026 được thành công tốt đẹp.

Thực hiện: Bùi Công Tuyến - Văn phòng UBND xã