Xã Xuân Phương đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho nam công dân tuổi 17

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Xuân Trường về việc đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu; đăng ký phục vụ trong ngạch dự bị; phúc tra lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ và nguồn sẵn sàng nhập ngũ. Ngày 07/4/2024 tại Trng tâm Y tế xã Xuân Phương, Ban chỉ huy quân sự xã đã tổ chức Đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu; đăng ký phục vụ trong ngạch dự bị năm 2024 cho các nam thanh niên sinh năm 2007. Kết thúc ngày đăng ký đã có trên 90% số thanh niên trong diện đăng ký lần đầu lên trạm để đăng ký, số còn lại do cả gia đình vào Miền nam lập nghiệp và sinh sống nên không thể về kịp đề đăng ký.

Một số hình ảnh tại buổi đăng kí

Thực hiện: Phạm Tiến Sử - Công chức văn phòng - thống kê