Lãnh đạo địa phương thăm và chúc mừng trạm y tế xã nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023)
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023); sáng ngày 27/02/2023, lãnh đạo xã tổ chức đoàn thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ Trạm y tế xã.

Tham gia đoàn có đồng chí Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng ủy, Đồng chí Hoàng Trường Minh – Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phan Văn Bảy – Phó chủ tịch UBND xã.

Đồng chí Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng ủy phát biểu chúc mừng và tặng hoa các y, bác sĩ trạm y tế xã

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Nam Nam -  Phó bí thư TT Đảng ủy đã ghi nhận những đóng góp của các Thầy thuốc đối với sự phát triển của Trạm Y tế xã trong những năm qua, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy thuốc nhân dịp 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và mong đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tích cực phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, cố gắng xây dựng Trạm y tế xã ngày càng phát triển, vững mạnh, áp dụng thêm nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến phục vụ người bệnh; quan tâm tạo điều kiện cho y, bác sĩ học tập, nâng cao trình độ. Thực hiện tốt quy tắc ứng xử, nâng cao y đức, xứng đáng với niềm tin của nhân dân, luôn là địa chỉ tin cậy của nhân dân trong xã.