Lãnh đạo địa phương thành lập đoàn thăm chúc mừng Noel năm 2022
Nhân dịp Lễ Noel năm 2022, chiều ngày 21/12/2022, lãnh đạo huyện cùng Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ xã đã tổ chức đi thăm, chúc mừng Linh mục Phạm Quang Vinh – Chánh xứ giáo xứ Phú Nhai và thăm chúc mừng 3 giáo họ thuộc giáo xứ Phú Nhai.

Tham gia đoàn về phía huyện có đồng chí Lê Thị Tố Nga – TVHU, Chủ tịch UB MTTQ huyện, các đồng chí trong UB MTTQ huyện; về phía địa phương có đồng chí Phan Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Phạm Xuân Vũ – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong TT HĐND-UBND-UBMTTQ xã.

Đồng chí Lê Thị Tố Nga – TVHU, Chủ tịch UB MTTQ huyện thay mặt cho lãnh đạo huyện Xuân Trường tặng hoa chúc mừng Linh mục chánh xứ Phạm Quang Vinh; chúc Linh mục, các vị tu sĩ nam, nữ và bà con giáo dân mạnh khỏe, hạnh phúc, chào đón mùa giáng sinh an lành và chuẩn bị đón năm mới thật nhiều hồng phúc. Mong rằng thời gian tới, Linh mục chánh xứ cùng các chức việc, chức sắc và đồng bào Công giáo tiếp tục phát huy truyền thống “kính chúa yêu nước”, phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Các vị chức sắc tôn giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.

Đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Linh mục Phạm Quang Vinh cảm ơn trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện Xuân Trường, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện về mọi mặt trong hoạt động người công giáo trên địa bàn huyện; đồng thời khẳng định với tinh thần “kính Chúa - yêu nước”, “sống phúc âm trong lòng dân tộc” sẽ tiếp tục động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời, đẹp đạo, góp phần vào sự phát triển của huyện trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Đoàn thăm tặng hoa chúc mừng tại giá họ Thánh Tâm

Đoàn thăm tặng hoa chúc mừng tại giáo họ Thất Sự

Đoàn thăm tặng hoa chúc mừng tại giáo họ Thôn Đông