Trao quà mừng thọ của Chủ tịch nước đến với người cao tuổi

Tham dự đoàn có đồng chí Phan Văn Bảy – Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Bùi Công Tuyến – ĐUV, Công chức LĐTBXH xã, đồng chí Phan Văn Long – Chủ tịch Hội người cao tuổi xã.

Tại gia đình các cụ, đồng chí phó chủ tịch UBND xã đã ân cần thăm hỏi và chúc các cụ luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa, tấm gương cho con cháu học tập, noi theo.

Đồng chí Phan Văn Bảy - Phó chủ tịch UBND xã ân cần hỏi thăm và trao Thiệp chúc thọ và quà của Chủ tịch nước cho cụ Phan Thị Lan - Sinh năm 1922 tại xóm 3

Đồng chí Phó chủ tịch UBND xã trao quà và thiệp chúc thọ cho cụ Phạm Thị Hồng - sinh năm 1922 tại xóm 1

Các cụ cùng gia đình rất vui mừng khi được nhận quà của Chủ tịch nước. Sự quan tâm của Đảng và Nhà nước là là động lực tinh thần để các cụ luôn sống khỏe mạnh cùng con cháu.