Xã Xuân Phương phát động trồng cây phủ xanh bãi rác thải tập trung

Sáng ngày 26/3/2022, xã Xuân Phương phát động trồng cây phủ xanh bãi rác tập trung trong xã. Hưởng ứng phát động có các đồng chí cán bộ, công chức xã; đoàn viên đoàn thanh niên; hội viên Hội LHPN, Hội Nông dân xã cùng tham gia.

Trong những năm qua, UBND xã không ngừng đầu tư trong việc cải tạo, nâng cấp và xử lý bải rác thải tập trung. Thường xuyên thuê máy múc san gạt và rắc vôi bột khử trùng đảm bảo môi trường sống cho các hộ gần bãi rác. Cùng với đó là việc trồng cây xanh đảm bảo giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Trong ngày 26/3/2022, UBND đã phát động tổ chức trồng trên 200 cây keo xung quang bãi rác.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân trồng cây

Đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tại buổi trồng cây