Hội nghị triển khai kế hoạch và hướng dẫn công tác kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng năm 2022
Thực hiện Kế hoạch số 57-KH/HU ngày 07/11/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về “Kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2022” và Quy định số 03-QÐ/HU ngày 04/11/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc “Kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở”

Sáng ngày 26/11/2022, Ban chấp hành Đảng ủy xã đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và hướng dẫn tổ chức “Kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở”. Về dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Các đồng chí cán bộ, công chức và các đồng chí bí thư chi bộ.

Đồng chí: Bùi Văn Nam - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

Triển khai hướng dẫn công tác kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng  ở cơ sở.

Công tác Kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị là một hoạt động thường xuyên nhằm đánh giá tình hình thực trạng tổ chức đảng trong triển khai và kết quả thực hiện các nhiệm vụ của chi bộ, đảng viên.
     Thông qua kiểm điểm, đánh giá, xêos loại chất lượng làm cho mọi đảng viên (kể cả đảng viên đo cấp ủy cấp trên quản lý) nâng cao nhận thức, ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, rèn luyện, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, thực hiện tốt bốn nhiệm vụ của người đảng viên và các nhiệm vụ được chi bộ phân công; cấp uỷ nắm được tình hình tư tưởng, phẩm chất đạo đức, lối sống của đảng viên, có biện pháp cụ thể để xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên./.