xã Xuân Phương tổ chức Chương trình khai mạc hè và khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023
Sáng ngày 03/6/2023 BCH Đoàn xã Xuân Phương đã tổ chức chương trình Khai mạc Hè và khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023  cho các đồng chí đoàn viên thanh niên tại cơ sở lũy tre xanh.

Về dự với chương trình Khai mạc hè có đồng chí Lê Văn Bằng - ĐUV, Trưởng Công an xã; đồng chí Lê Thanh Huân - Phó bí thư Đoàn xã, các đồng chí trong BCH Đoàn xã và hơn 150 đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại các trường THPT, cơ sở xóm đội tham gia.

Tại chương trình khai mạc Hè năm 2023, Đồng chí Lê Thanh Huân - Phó bí thư BCH Đoàn xã đã tuyên truyền tới các đ/c đoàn viên với nhiều nội dung như: tuyên truyền về nghị quyết TW Đoàn, tuyên truyền về phòng tránh đuối nước, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, an ninh trật tự nhất là đối với các nam thanh niên trong thời gian nghỉ hè tại cơ sở.

Trao đổi, lấy ý kiến đoàn viên về công tác phong trào đoàn tại địa phương và Thành lập, tuyển thành viên đội Thanh niên xung kích xã Xuân Phương. Ngoài ra đoàn xã đã phối hợp cùng Ban công an xã tổ chức cài đặt tài khoản định danh điện tử cho các đồng chí đoàn viên thanh niên chưa có tài khoản. Sau chương trình khai mạc hè, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã cùng BCH Đoàn xã tổ chức lao động vệ sinh, làm cỏ tại một vài tuyến đường giao thông liên xã.

Một số hình ảnh tại chương trình Khai mạc hè

Thực hiện: Đoàn xã Xuân Phương