Trường Mầm non Xuân Phương tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu 2023

Vậy là một mùa trung thu nữa lại đến. Tết Trung thu dưới ánh trăng rằm, với ánh đèn lung linh, tiếng trống lân rộn ràng hẳn là những điều thiêng, ấm áp đậm sâu vào trái tim của bao thế hệ từ bao đời nay.

Hòa chung không khí trung thu rộn ràn của thiếu nhi cả nước, sáng ngày 28/09/2023 trường mầm non Xuân Phương đã tổ chức một số hoạt động vui Tết Trung thu cho các con học sinh.

Trước đó khoảng 2 tuần các cô giáo đã có những hoạt động, dự án cho trẻ tìm hiểu về ngày Tết Trung thu, về các hoạt động thường diễn ra trong ngày Tết trung thu, các con được tự tay làm mặt nạ cho mình, làm lồng đèn trung thu, múa hát các bài trong ngày Tết Trung thu... Mặc dù thời tiết mưa lớn do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nhưng BGH cùng các cô giáo và phụ huynh đã tổ chức một số hoạt động để các con cảm nhận được ý nghĩa của ngày Tết Trung thu: múa lân, chụp ảnh kỉ niệm, phá cỗ, tiệc buffet...

Đồng chí Hoàng Thị Sen - Phó chủ tịch UBND xã tặng quà chúc mừng các cháu học sinh trường Mầm non nhân dịp Tết trung thu

Ngoài ra, nhà trường còn nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các con học sinh. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong dịp Tết Trung thu của cô trò trường mầm non Xuân Phương.

Thực hiện: Trưởng Mầm non Xuân Phương