Lãnh đạo huyện Xuân Trường thăm và chúc mừng đại lễ 8/12 quan thầy giáo phận Bùi Chu
Sáng ngày 30/11/2022, các đồng chí lãnh đạo huyện, xã thăm chúc mừng Đại lễ 8/12, quan thầy giáo phận Bùi Chu tại Vương cung Thánh đường Phú Nhai.

Tham gia đoàn về phía huyện có Đồng chí Bùi Văn Hảo – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Minh Tuấn – Phó bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Đặng Ngọc Cường – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện, các đại biểu đại diện các Phòng, Ban chuyên môn của huyện Xuân Trường. Về phía địa phương có đồng chí Phan Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương chúc mừng đại lễ quan thầy đệ nhất Giáo phận Bùi Chu (8/12) tại Vương cung thánh đường Phú Nhai xã Xuân Phương.

Đồng chí  Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng đại lễ và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Bùi Văn Hảo – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao lẵng hoa tươi thắm tặng Linh mục chánh xứ Phạm Quang Vinh; chúc Linh mục, các vị tu sĩ nam, nữ và toàn thể đồng bào Công giáo đón Lễ 8/12 và Giáng sinh an lành, hạnh phúc; tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo” để phụng sự Thiên chúa, phục vụ Tổ quốc và dân tộc.

Thông tin về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà năm 2022, đồng chí Bùi Văn Hảo nhấn mạnh, kết quả này có sự đóng góp quan trọng của đồng bào Công giáo trong toàn huyện nói chung, đồng bào công giáo xã Xuân Phương nói riêng. Đồng chí mong rằng, Linh mục chánh xứ, các vị tu sĩ và giáo dân tiếp tục góp sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia công tác bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, cùng nhân dân Xuân Phương xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Xây dựng huyện nhà ngày càng giàu, đẹp và phát triển.

Đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Linh mục Chánh xứ Phạm Quang Vinh phát biểu trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, xã đã dành thời gian đến thăm, chúc mừng lễ Đức mẹ vô nhiễm quan thầy giáo phận Bùi Chu, đồng thời hứa sẽ vận động bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, cùng với cán bộ và nhân dân trong huyện quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.