Xã Xuân Phương khai mạc các hoạt động trại thu và tổ chức đêm liên hoan văn nghệ mừng tết Trung thu năm 2023

Ngày 28/9, tại trụ sở UBND xã Xuân Phương đã tổ chức lễ khai mạc các hoạt động trại thu năm 2023 và đêm liên hoan văn nghệ với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Bùi Ngọc Định – TVHU, Chánh văn phòng Huyện Uỷ; đồng chí Phạm Quang Tùng – HUV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ. Về phía địa phương có đồng chí Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng uỷ, đồng chí Phạm Xuân Vũ – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Thị Sen - Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng ban Chỉ đạo trại thu. Các đồng chí cán bộ, công chức trưởng các ban ngành đoàn thể, Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng Trạm y tế xã, các ông bà bí thư Chi bộ, xóm trưởng các xóm, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ đoàn viên thanh niên và hơn 600 em thiếu niên nhi đồng.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Ngọc Định – TVHU, Chánh văn phòng Huyện uỷ đại diện cho các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Xuân Trường trao quà cho Liên đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh xã Xuân Phương và trao 2 xuất quà cho 2 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc và đêm liên hoan văn nghệ mừng Tết Trung thu 2023

Đồng chí Phạm Xuân Vũ - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đọc thư chúc tết Trung thu năm 2023 của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Đồng chí Hoàng Thị Sen - Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo Trại thu phát biểu khai mạc các hoạt động Trại thu năm 2023

Đồng chí Lê Thanh Huân - Phó bí thư Đoàn xã thông qua chủ đề năm 2023 và chương trình các hoạt động Tết trung thu năm 2023