Xã Xuân Phương tổng kết các hoạt động Văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 02/9

Nhằm tổng kết và đánh giá lại kết quả mà đoàn văn nghệ, thể thao xã Xuân Phương tham gia các hoạt động Văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 02/9 huyện Xuân Trường.

Tối ngày 2/9/2023 tại nhà văn hóa UBND xã Xuân Phương long trọng tổ chức tổng kết các hoạt động văn hóa, thể thao huyện Xuân Trường năm 2023. Về dự và chỉ đạo buổi tổng kết; về phía lãnh đạo huyện Xuân Trường có đ/c Trịnh Văn Hoàng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Bùi Ngọc Định - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chánh Văn phòng Huyện ủy; đ/c Phạm Quang Tùng – Huyện ủy viên, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đ/c Phạm Văn Thành – Giám đốc Trung tâm Văn hóa TT&TT. Về phía địa phương có đ/c Phan Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Bùi Văn Nam – Phó bí thư TT Đảng ủy; đ/c Phạm Xuân Vũ – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã. Về dự buổi tổng kết các hoạt động văn hóa thể thao còn có các đồng chí trong BCH đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí trong BTC, Trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức UBND xã, các đồng chí bí thư các chi bộ, trưởng xóm, Trạm trưởng trạm y tế, hiệu trưởng 3 trường học, HTX sản xuất kinh doanh dịch vụ NN; các đoàn VĐV môn bóng đá, bóng chuyền hơi, cầu lông, dân vũ, đội văn nghệ cùng các mạnh thường quân và cổ động viên.

Đồng chí Hoàng Thị Sen – ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-UBND ngày 21 tháng 7 năm 2023 của UBND huyện Xuân Trường về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023) địa phương tham gia 5 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền hơi, cầu lông, dân vũ và văn nghệ với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, nhằm động viên phong trào thể thao trong toàn xã. Đồng thời, đây cũng là dịp để địa phương Xuân Phương được giao lưu, học hỏi lẫn nhau với các địa phương khác từ đó phát triển phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Sau 13 ngày địa phương thi đấu sôi nổi giữa các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, hoạt văn hoá thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 huyện Xuân Trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực lỗ lực hết mình và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đoàn văn nghệ, thể thao xã Xuân Phương đã đạt được kết quả đáng khích lệ: Giải Nhất môn bóng đá nam, giải Nhất môn bóng chuyền hơi nữ, giải nhất toàn đoàn hội diễn nghệ thuật quần chúng.

Ông Đinh Văn Thức - Đại diện cho các đoàn vận động viên phát biểu cảm ơn

Đồng chí Bùi Ngọc Định - TVHU, Chánh văn Phòng Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng

Thông qua hoạt động văn hóa thể thao này, mỗi người dân Xuân Phương sẽ vui khỏe hơn, phấn khởi hơn và làm việc hiệu quả hơn. Mỗi người lựa chọn cho mình một hình thức văn hóa nghệ thuật, một môn thể thao phù hợp với điều kiện sức khỏe và tinh thần để tập luyện và coi đó là món ăn tinh thần hàng ngày với khẩu hiệu “Vui khoẻ để làm việc hiệu quả, để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, để xây dựng xã Xuân Phương kiểu mẫu, toàn diện; vững mạnh về kinh tế, chính trị và an ninh quốc phòng; phát triển nhanh và bền vững; đẹp về văn hóa và cảnh quan môi trường.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết

Đồng chí Phạm Xuân Vũ - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng các đoàn vận động viên

Thực hiện:Đỗ Quang Đạt - Công chức Văn hoá - TTTT xã